spot_img

Ngày Thứ Hai Tĩnh Tâm Cho Các Em Thiếu Nhi Rước Lễ Lần Đầu

Nguồn bài viết và ảnh: Thao Tiên Sinh

Nhật ký “ngày tĩnh tâm cuối cùng” 09/06/2023 GIÁO XỨ TÂN QUY

Sau bao ngày tháng khát khao, sau những ngày nỗ lực học hỏi Giáo lý, tích cực cầu nguyện, tĩnh tâm, chuẩn bị nghi thức… 134 em được rước lễ lần đầu bước vào buổi tĩnh tâm cuối cùng kết thúc ôn tập.

Cha đặc trách Thiếu Nhi ĐaMinh, đã bắt đầu bài giảng tĩnh tâm ngày thứ hai với chủ đề Chầu Thánh Thể.

Thật trang nghiêm và bồi hồi với những lời nhắn nhủ của cha đến các em với lòng khao khát đóng rước Chúa và hành trang trên con đường sắp tới mà các em phải tự đi và có trách nhiệm trong cuộc đời mình.

Buổi tĩnh tâm ngoài các em ra còn có sự hiện hiện của các sơ, anh chị GLV -PT, Quý Phụ Huynh làm cho mọi người nhớ lại ngày đầu tiên được đón rước Chúa vào lòng với sự bỡ ngỡ và hồi hộp.

“chị ơi, em hết sợ khi đi xưng tội rồi” câu nói đầy hồn nhiên của 1 em thiếu nhi hiện rõ đầy sự vui tươi và phấn khởi vì ngày mai các em sẽ đi xưng tội lần đầu.

Tạ ơn Chúa cùng các em, với các em, cho các em và mong ước cho các em luôn nhớ mãi giờ phút hôm nay, khi được Chúa Giêsu ngự vào lòng.

BÀI LIÊN QUAN

spot_img

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 12-2023

"Cầu cho người khuyết tật"

Xin cho những người khuyết tật được xã hội quan tâm cách đặc biệt, và các tổ chức giáo dục cung cấp những chương trình hòa nhập, để tăng cường sự tham gia tích cực của họ.

- Advertisement -spot_img

BÀI MỚI NHẤT

Ngày Thứ Hai Tĩnh Tâm Cho Các Em Thiếu Nhi Rước Lễ Lần Đầu

Nguồn bài viết và ảnh: Thao Tiên Sinh

Nhật ký “ngày tĩnh tâm cuối cùng” 09/06/2023 GIÁO XỨ TÂN QUY

BÀI LIÊN QUAN

THÁNG 3 - THÁNG KÍNH THÁNH GIUSE

GIUSE - ĐẤNG CÔNG CHÍNH

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 05-2023

"Cầu cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội"

Xin cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội, mỗi ngày tái khám phá sứ mạng loan báo Tin mừng của mình, biết dùng các đặc sủng để phục vụ cho các nhu cầu thế giới.

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 05-2023

"Cầu cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội"

- Advertisement -spot_img

BÀI MỚI NHẤT