spot_img

THÔNG BÁO: LỊCH GIẢI TỘI MÙA CHAY NĂM 2023

LỊCH GIẢI TỘI MÙA CHAY NĂM 2023

Các Cha trong Giáo hạt Hóc Môn sẽ đến ban bí tích hòa giải cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta.

Thứ 3 ngày 21 tháng 03 năm 2023

Thời gian từ 18h30

Kính mời Quý Cộng đoàn trong Giáo xứ Tân Quy đến lãnh nhận Bí tích Hòa giải để chuẩn bị tâm hồn mừng lễ Chúa Phục Sinh.

BÀI LIÊN QUAN

spot_img

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 12-2023

"Cầu cho người khuyết tật"

Xin cho những người khuyết tật được xã hội quan tâm cách đặc biệt, và các tổ chức giáo dục cung cấp những chương trình hòa nhập, để tăng cường sự tham gia tích cực của họ.

- Advertisement -spot_img

BÀI MỚI NHẤT

THÔNG BÁO: LỊCH GIẢI TỘI MÙA CHAY NĂM 2023

LỊCH GIẢI TỘI MÙA CHAY NĂM 2023

Thứ 3 ngày 21 tháng 03 năm 2023

Thời gian từ 18h30

BÀI LIÊN QUAN

THÁNG 3 - THÁNG KÍNH THÁNH GIUSE

GIUSE - ĐẤNG CÔNG CHÍNH

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 05-2023

"Cầu cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội"

Xin cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội, mỗi ngày tái khám phá sứ mạng loan báo Tin mừng của mình, biết dùng các đặc sủng để phục vụ cho các nhu cầu thế giới.

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 05-2023

"Cầu cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội"

- Advertisement -spot_img

BÀI MỚI NHẤT