spot_img

Qúy Cha chúc tết bà con Giáo dân – Phần 1

Trên tinh thần “Yêu thương, đoàn kết và chia sẻ niềm vui”,  Cha chánh xứ Giuse và Phó xứ Đa Minh cùng Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Tân Quy đã đến từng gia đình thăm hỏi và chúc tết từ ngày mùng 6 tết 2023.

Các Cha đã không ngại thời gian và đường xá xa xôi, hy vọng được gặp gỡ và chúc tết tất cả gia đình bà con Giáo dân trong toàn Giáo xứ. Chuyến thăm hỏi chúc tết đã kết thúc trong niềm vui vào trưa 12 tết nguyên đán 2023.

Một số hình ảnh lưu lại kỷ niệm các ngày chúc tết.

Ghi chú: Nhằm giảm tải cho hệ thống website (do số lượng hình ảnh lớn), Quý khách có thể truy cập trực tiếp trên trang Facebook Truyền Thông Giáo xứ Tân Quy tại địa chỉ: https://www.facebook.com/giaoxutanquy

BÀI LIÊN QUAN

spot_img

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 12-2023

"Cầu cho người khuyết tật"

Xin cho những người khuyết tật được xã hội quan tâm cách đặc biệt, và các tổ chức giáo dục cung cấp những chương trình hòa nhập, để tăng cường sự tham gia tích cực của họ.

- Advertisement -spot_img

BÀI MỚI NHẤT

Qúy Cha chúc tết bà con Giáo dân – Phần 1

Một số hình ảnh lưu lại kỷ niệm các ngày chúc tết.

BÀI LIÊN QUAN

THÁNG 3 - THÁNG KÍNH THÁNH GIUSE

GIUSE - ĐẤNG CÔNG CHÍNH

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 05-2023

"Cầu cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội"

Xin cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội, mỗi ngày tái khám phá sứ mạng loan báo Tin mừng của mình, biết dùng các đặc sủng để phục vụ cho các nhu cầu thế giới.

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 05-2023

"Cầu cho các phong trào và các nhóm trong Giáo hội"

- Advertisement -spot_img

BÀI MỚI NHẤT